Những nước uống Detox tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể

Nước uống Detox giúp tăng cường nước, vitamin, chất xơ, nước giúp các cơ quan trong cơ thể đào thải những độc tố, từ đó làm việc tốt hơn, đồng thời thức đẩy quá trình giảm cân đạt hiệu quả nhanh chóng.

Nước uống Detox là sự kết hợp của nước lọc cùng với rất nhiều rau quả và trái cây. Bạn nên dùng các loại trái cây ít đường và có khả năng đào thải chất độc cao. Ví dụ như táo, cam, chanh (xanh, vàng), dâu, việt quất, raspberry, kiwi…

Những nước uống Detox tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể

Công thức Detox thanh lọc giải độc cơ quan trong cơ thể gồm Táo + Kiwi + Chanh vàng:

 • Nguyên liệu: ½ quả táo, ½ quả chanh tây (vàng), ½ quả kiwi, 2 khoanh cam Mỹ.
 • Cách làm: 
  + Bước 1: Táo sau khi rửa thật sạch, cắt làm đôi, bỏ đi phần lõi bên trong rồi cắt thành từng lát dày khoảng 1.5cm đến 2cm.
  + Bước 2: Kiwi bỏ vỏ, cắt lát mỏng dày khoảng 1cm, không nên quá mỏng dễ dập nát trong quá trình thao tác làm hỏng nước detox.
  + Bước 3: Chanh tây hay chanh vàng, bạn cũng cắt thành từng lát mỏng khoảng 0,5cm, hãy nhớ không được bỏ vỏ.
  + Bước 4: Công đoạn cuối cùng là lần lượt bỏ hết táo, cam, chanh tây, kiwi đã cắt vào bình đựng rồi thêm nước vào để trong tủ lạnh chờ khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ sau đó lấy ra dùng.

Những nước uống Detox tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể

Và thế là bạn đã có một công thức nước detox thanh lọc giải độc tố trong cơ thể vừa đơn giản vừa hiệu quả. Sau khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ, giữ ở tủ lạnh, những vitamin, dưỡng chất tốt từ hoa quả được hòa tan vào nước. Có thể sử dụng để uống thay nước lọc hằng ngày.

Công thức detox – nước dưa hấu giúp giải độc gan

 • Nguyên liệu:
  + Dưa hấu không hạt: 1/2 quả
  + Nước khoáng không đường
  + Vài lá bạc hà
 • Cách làm:
  + Dưa hấu thái bỏ vỏ, cắt thành từng khối nhỏ, thêm vài lá bạc hà. Ngâm tất cả vào 2l nước khoáng 20 phút. Bạn có thể để lạnh và sử dụng.
  + Nhớ để lạnh từ 2 đến 3 giờ đồng hồ trong tủ lạnh, để uống dần, hết nước bạn có thể pha thêm một lần nữa để tận dụng nhé! Tuy nhiên chỉ nên chêm thêm nước 1 đến 2 lần thôi nhé!

Những nước uống Detox tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể

Detox dâu tây và dưa chuột:

Những nước uống Detox tốt nhất giúp thanh lọc cơ thể

Loại nước detox này giúp cho cơ thể chống lão hóa, ngăn ngừa các nếp nhăn và đồng thời giúp các bạn gái dễ dàng kiểm soát cân nặng của mình một cách hiệu quả nhất.

- Nguyên liệu: 1 quả dưa chuột, 6 quả dâu tây, 7 là húng quế, 1-2 lít nước lọc

- Cách làm: Đầu tiền bạn rửa thật sạch các nguyên liệu trên, tiếp đến là thái dưa chuột và dâu tây thành từng lát mỏng rồi cho vào bình, cho thêm lá húng quế vào và đổ nước lọc vào đầy bình. Thế là ta lại có thêm một công thức detox chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn rồi.