Cách làm trắng da bằng trứng gà cho da trắng hồng, xóa mờ vết nhăn

Trứng gà chứa rất nhiều khoáng chất, vitamin B2, B6,… giúp cho làn da trắng sáng hơn. Đặc biệt là lòng trắng trứng gà còn rất giàu protein giúp nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh hơn. Ngoài ra trứng gà còn giúp xóa mờ vết nhăn ở mắt – miệng, chống lão hóa, cải thiện da khô, điều trị da dầu, xoá mụn, làm trắng da.

Cách làm trắng da bằng lòng trắng trứng gà

Bạn tách riêng lòng trắng trứng gà và cho vào một chiếc bát. Đánh đều trứng và dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang để bôi trứng lên mặt. Giữ nguyên cho tới khi lớp mặt nạ lòng trắng trứng này khô thì rửa mặt lại với nước sạch. Sau đó bạn bôi kem dưỡng như bình thường để đạt hiệu quả cao hơn.

Cách làm trắng da bằng trứng gà cho da trắng hồng, xóa mờ vết nhăn

Cách làm trắng da bằng trứng gà và chanh

Cách làm như sau: bạn dùng 1 quả trứng gà tách riêng lòng đỏ và trắng ra. Đánh đều lòng trắng trứng, sau đó cho thêm nước cốt chanh vào rồi trộn đều. Thoa hỗn hợp lên da, giữ nguyên đến khi mặt nạ khô thì rửa sạch lại với nước.

Cách làm trắng da bằng lòng đỏ trứng gà và tinh bột nghệ

Bạn dùng phần lòng đỏ của trứng gà đánh đều, rồi cho thêm 1 ít bột nghệ. Trộn đều đến khi bột tan hết. Thoa hỗn hợp này lên mặt rồi thư giãn cho đến khi lớp mặt nạ khô hẳn. Sau đó, rửa mặt lại với nước sạch.

Cách làm trắng da bằng trứng gà và dầu oliu

Cách làm trắng da bằng trứng gà cho da trắng hồng, xóa mờ vết nhăn

Để làm đẹp từ trứng gà theo công thức này, bạn hãy trộn đều lòng trắng trứng gà cùng 2 muỗng dầu oliu. Thoa hỗn hợp nhẹ nhàng lên mặt rồi giữ nguyên và thư giãn trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm.

Cách làm trắng da bằng trứng gà và sữa tươi

Bạn hãy đánh tan một quả trứng gà với một lượng sữa tươi không đường vừa đủ, rồi thoa hỗn hợp lên mặt và giữ trong khoảng 20 phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. 

Cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong

Bạn dùng phần lòng trắng trứng gà, cho thêm một vài thìa mật ong rồi trộn đều. Đắp lên mặt và thư giãn đến khi mặt nạ khô rồi rửa sạch mặt với nước.

Cách làm trắng da bằng trứng gà và bia

Bạn trộn đều trứng gà với bia tạo thành hỗn hợp. Sau đó bạn rửa sạch da mặt rồi hoa hỗn hợp lên bề mặt da, dùng tay massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm đều lên da, Bạn nằm thư giãn trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch da với nước ấm

Trên đây là cách làm trắng da bằng trứng gà vô cùng đơn giản và hiệu quả, cả nhà cùng làm theo nhé!