Cách làm trắng da bằng diếp cá đơn giản nhưng cho làn da trắng sáng như mơ

Cách làm trắng da bằng diếp cá được rất nhiều chị em áp dụng. Diếp cá rất tốt cho làn da, giúp cải thiện cho làn trắng sáng như mơ.

Cách làm trắng da bằng diếp cá đơn giản nhưng cho làn da trắng sáng như mơ

Mặt nạ rau diếp cá nguyên chất

Bạn cần chuẩn bị: khoảng một ít rau diếp cá (19-20 lá). Rồi mang rau diếp cá đi rửa sạch rồi xay nhuyễn bằng máy sinh tố hoặc giã bằng cối. Lọc lấy phần nước cốt rồi thoa lên da mặt, massage thật nhẹ nhàng để da hấp thụ các chất dinh dưỡng. Giữ nguyên mặt nạ trong vòng 20 phút rồi đi rửa sạch với nước. Mỗi tuần nên áp dụng từ 2-3 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mặt nạ rau diếp cá và sữa tươi

Bạn cần có 10 lá rau diếp cá và 2 thìa sữa tươi không đường

Bạn mang rau diếp cá đi rửa sạch rồi xay nhuyễn ép lấy nước. Tiếp đó, trộn nước cốt rau diếp cá với sữa tươi không đường rồi thoa trực tiếp lên da mặt. Để mặt nạ giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa lại mặt với nước sạch. Thoa kem dưỡng như bình thường nhé, để nhanh chóng có một làn da đẹp.

Mặt nạ rau diếp cá và sữa chua

Bạn chuẩn bị 15 lá rau diếp cá và 4 thìa sữa chua không đường

Bạn hãy xay nhuyễn lá rau diếp cá, lọc lấy nước cốt rồi trộn với sữa tươi không đường. Đắp lên da mặt trong 20 phút thì rửa lại với nước. Áp dụng thường xuyên để đạt hiệu quả như mong muốn.

Cách làm trắng da bằng diếp cá đơn giản nhưng cho làn da trắng sáng như mơ

Mặt nạ rau diếp cá và muối

Muối có tính sát khuẩn, giảm viêm cao, vì thế nó mang đến hiệu quả cao trong việc làm mụn xẹp và giảm thâm.

Bạn cần 1 nắm rau diếp cá và 1 thìa muối biển hạt to

Ban ửa sạch rau diếp cá, rồi cho vào máy xay cùng với muối biển. Thoa hỗn hợp lên da mặt, để khoảng 20 phút thì rửa mặt bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng từ 2 hoặc 3 lần/tuần để cảm nhận làn da mịn màng và trắng sáng lên trông thấy.

Cách làm trắng da bằng diếp cá rất đơn gian nhưng vô cùng hiệu quả, nếu bạn đang loay hoay không biết sử dụng mặt nạ gì để làm trắng da thì diếp cá là một lựa chọn tuyệt vời nhất nhé.