Bí quyết tâm lý giúp nàng 'thu hút' mọi ánh nhìn

Ngoài vẻ ngoại hình "long lanh" thì còn khá nhiều yếu tố khác giúp bạn trở nên thu hút hơn. Đó có thể là nụ cười rạng rỡ, tính cách dễ thương hay độ thông minh sắc sảo khi giải quyết một vấn đề… Năm được những bí quyết dưới đây, đảm bảo bạn sẽ tỏ sáng và thu hút mọi ánh nhìn.

Bí quyết tâm lý giúp nàng 'thu hút' mọi ánh nhìn

Những bí quyết thu hút mọi ánh nhìn:

1. Luôn luôn mỉm cười

Bạn có biết, khi bạn mỉm cười - điều này không chỉ khiến cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ, tin tưởng mà còn khiến bạn trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết.

2. Luôn ăn mặc thật đẹp

Có một sự thật là, mặc đẹp không nhất thiết phải tốn rất nhiều tiền nhưng sẽ tốn của bạn không ít thời gian và công sức. Những người có sức hấp dẫn, họ luôn quan tâm đến thời trang, không chỉ để thu hút ánh nhìn xung quanh mà bởi trang phục sẽ phần nào thể hiện tính cách của người đó.

Bí quyết tâm lý giúp nàng 'thu hút' mọi ánh nhìn

3. Luôn tỏ ra thông minh trong khi giao tiếp

Bạn biết rằng, một phát ngôn kém thông minh có thể biến một cô nàng có khuôn mặt xinh đẹp trở nên xấu xí ngay lập tức. Và những thỏi nam châm thu hút mọi người cần hiểu rằng, trí thông minh thôi không đủ để duy trì sức hút của mình.

Một chút khôn khéo, bí ẩn luôn là bí quyết của sự hấp dẫn. Ở những thời điểm cần bạn đưa ra ý kiến, hãy thể hiện mình một cách có chừng mực, vừa đủ thông tin, lại khéo léo khơi gợi sự tò mò.

4. Ăn uống một cách thông minh

Nhai kẹo cao su, phì phèo thuốc lá hay nốc rượu liên tục cũng có tác dụng ngang với những lời nói thiếu suy nghĩ: chúng làm hình ảnh của bạn tuột dốc không phanh. Bởi vậy, đừng quá nuông chiều bản thân mà chọn lựa sai lầm, điều này sẽ đánh mất sự tôn trọng và ngưỡng mộ người khác dành cho bạn.

5. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Luôn cho mình là đúng và "hăng hái" bảo vệ ý kiến của mình là tật cố hữu của nhiều người. Vì thế, chúng ta rất dễ siêu lòng, có thiện cảm và muốn thân thiết với những người có chung mối quan tâm hay cùng quan điểm.

Nhiều người trở thành chiến hữu chí cốt chỉ qua một câu chuyện mà khi chia sẻ họ có cùng một quan điểm. Rất dễ hiểu, những người thu hút thường sở hữu kĩ năng lắng nghe tuyệt vời. Hãy thử thay thế việc nâng cao quan điểm bằng lắng nghe trong vòng một tuần xem, bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi trong thái độ của mọi người đấy.

6. Không ngừng học hỏi

Bí quyết tâm lý giúp nàng 'thu hút' mọi ánh nhìn

Một người đàn ông/ người phụ nữ nói chuyện thông minh sẽ rất gợi cảm; còn một cuộc đối thoại hời hợt chỉ khiến bạn thấy đối phương xấu xí và tẻ nhạt mà thôi.

Bạn không cần phải là "giáo sư biết tuốt" để gây chú ý với mọi người nhưng nắm bắt được những tin tức, sự kiện thời đại xảy ra xung quanh mình là một cách để bồi dưỡng tri thức và nâng cao năng lực.

7. Biết cách chăm sóc bản thân

Những người thu hút luôn biết cách chăm lo cho bản thân mình tốt nhất: họ biết cách rèn luyện, chăm chút cơ thể mình để luôn gọn gàng, sạch sẽ và khỏe mạnh. Đây cũng là bí quyết để họ luôn tự tin và tràn đầy năng lượng sống.

Hãy ưu tiên bản thân mình hơn một chút. Bạn không cần trở thành người hoàn hảo nhưng có sức khỏe, luôn duy trì phong độ ở trạng thái tốt nhất cũng là một cách để khẳng định bản thân mình.

8. Chăm sóc những người xung quanh

Hào phóng là một đức tính thiết yếu trong việc trở thành người được mọi người yêu mến. Lòng vị tha, bao dung chân thật là phép màu trong việc cảm hóa và thu phục con người. Sự thật là bạn hãy cho đi một cách vô tư không vụ lợi - cả thế giới sẽ ôm bạn vào lòng.