Bí mật giúp làn da sáng khoẻ khi dùng sữa tắm đúng cách

Bí mật giúp làn da sáng khoẻ khi dùng sữa tắm đúng cách

Sữa tắm sử dụng đúng cách sẽ mang lại cho cơ thể một làn da sáng khỏe mà bất kỳ ai cũng phải ghen tị.

Là một trong những thành phần dưỡng trắng da hiệu quả bên cạnh công dụng chính là làm sạch da, sữa tắm mang đến cho cơ thể quyến rũ. Hãy chăm sóc làn da với các bí quyết sử dụng tối ưu với sữa tắm.

Sử dụng đúng liều lượng

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của mỗi người khi tắm chính là dùng "thừa hoặc thiếu" lượng sữa tắm. Nếu thiếu thì làn da cũng như cơ thể chưa được cung cấp một liều lượng nhất định để tạo lớp màng bảo vệ làn da, cũng như thẩm thấu được các chất dinh dưỡng vào trong cơ thể. Còn nếu sử dụng quá nhiều, thì sẽ gây ra tình trạng lãng phí và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da.

Khi dùng quá nhiều, da sẽ không thể hấp thụ được hết các dưỡng chất nên sẽ gây cho làn da dễ bị kích ứng hơn.

Bí mật giúp làn da sáng khoẻ khi dùng sữa tắm đúng cách

Sử dụng kèm bông tắm

Bông tắm là một dụng cụ hỗ trợ hữu hiệu để phát huy hiệu quả của bông tắm. Bông tắm khi sử dụng với sữa tắm sẽ khuyếch tán các dưỡng chất có trong sữa tắm lên cơ thể, từ đó các dưỡng chất trong sữa tắm sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da, đem lại cho cơ thể một làn da sáng khỏe và mịn màng.

Ngoài ra, việc tán đều sữa tắm lên cơ thể cũng đem lại cho làn da sự cân bằng về dưỡng chất cần thiết, tránh trường hợp chỗ này nhiều, chỗ kia ít... và thông qua việc cọ sát, bông tắm cũng có thể dễ dàng loại da chết trên cơ thể.

Tránh sữa tắm nhiều bọt

Sữa tắm có chứa nhiều bọt thường làm cho làn da bị khô ráp và mất nước, điều này sẽ khiến cho cơ thể nhanh chóng có biểu hiện lão hóa sớm.

Hãy hạn chế tiếp xúc, hoặc tránh xa các sản phẩm có chất tạo bọt vì chất tạo bọt trong sữa tắm còn có thể gây ra những tác hại xấu như hấp thụ những tia từ ánh sáng mặt trời... Nên lựa chọn dạng collagen, dạng gel sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Bí mật giúp làn da sáng khoẻ khi dùng sữa tắm đúng cách

Lựa chọn sữa tắm cho chiết xuất từ thiên nhiên

Sữa tắm thiên nhiên luôn mang đến sự tươi mát, trẻ trung cho người dùng. Thông thường, các dạng sữa tắm này sẽ sử dụng chiết xuất chính từ những nguyên vật liệu thiên nhiên có lợi cho sức khỏe như là nha đam, hoa nhài...

Sữa tắm từ thiên nhiên tác dụng dịu nhẹ đến làn da, chăm sóc da vượt trội. Sản phẩm không chứa các độc tố gây hại ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe.

Ngoài ra, hương thơm nhẹ nhàng và đặc biệt quyến rũ của nó còn có thể giúp cho cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.